NAVANAKORN PLASTIC

 

NAVANAKORN PLASTIC

Enter your text here

NAVANAKORN PLASTIC
NAVANAKORN PLASTIC

สแตนอคริลิค

สแตนอคริลิค​

กรอบดิสเพลมีการทำมาจากวัสดุหลากหลายชนิดและคุณต้องเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ สแตนอคริลิคเป็นจุดแสดงการขายหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ค้าปลีก พิพิธภัณฑ์ โรงแรม สปาหรือร้านอาหาร สแตนอคริลิคสามารถนำมาใช้ได้อย่างดีกับธุรกิจของคุณ

 

มีให้เลือกหลายรูปทรงและขนาด

เนื่องจากอะคริลิคสามารถทำได้ง่าย ทำให้ชั้นวางต่างๆที่ทำจากอคริลิคนั้นมีรูปร่างและขนาดให้เลือกมากมาย อคริลิคจึงเป็นวัสดุเอนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้กับสินค้าทุกชนิดเมื่อต้องมีการทำการตลาดแบบจุดขาย

 

คุณต้องการสแตนแสดงผลขนาดเล็กที่ตั้งอยู่บนเคาน์เตอร์ที่อยู่ติดกับ POS หรือไม่? อคริลิคสามารถขึ้นรูปเพื่อรองรับผลิตภัณฑ์แบน เช่น ขนม ลูกอม สามารถจัดวางและแสดงวัตถุขนาดเล็ก เช่น ไฟแช็ค บุหรี่และสามารถสร้างเป็นแสตนแบบหมุนเพื่อแสดงเครื่องประดับ แว่นกันแดด หรือสิ่งของเครื่องแต่งกายขนาดเล็กอื่น ๆ ที่เหมาะสำหรับอยู่ที่เคาน์เตอร์

 

สแตนอคริลิคยังสามารถทำให้ใหญ่ได้ สแตนแสดงผลแบบฟรี เช่น ชั้นหมุนวางหนังสือ ที่หมุนเพื่อรองรับผลิตภัณฑ์จำนวนมากและเนื่องจากแม้แต่สแตนขนาดใหญ่ที่ทำจากอคริลิกนั้นค่อนข้างเบา การปรับตำแหน่งการวางก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

 

เพิ่มความเด่นให้กับผลิตภัณฑ์

ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางอครีลิคขนาดเล็กบนเคาน์เตอร์ที่เก็บของเป็นกองไว้หรือเป็นชั้นวางอคริลิคแบบหมุนหลายด้านแบบอิสระสำหรับวางนิตยสารและหนังสือพิมพ์ ชั้นวางเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ เนื่องจากมีการทำจากพลาสติกใสจึงทำให้สิ่งเบี่ยงเบนลูกค้าในการดูสินค้าและตัดสินใจว่าต้องการซื้อในวินาทีสุดท้าย

 

นอกจากนี้ ชั้นวางอคริลิคมักจะปราศจากเครื่องประดับตกแต่งใด ๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์คือสิ่งที่อยู่ชั้นแสดง เพื่อไม่ให้ชั้นเด่นกว่าสินค้า และเป็นแนวทางที่เรียบง่ายต่อจุดขายซึ่งทำให้การใช้ชั้นวางแบบอคริลิคเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับร้านค้าปลีกจำนวนมาก

 

อคริลิค Vs. กระจก

สแตนแสดงอครีลิคแบบใหม่นั้นมีความคมชัดที่ดีเยี่ยมเช่นเดียวกับกระจก กรณีการแสดงด้วยแก้วสามารถเกิดการแตกได้หากมีการกระแทกอย่างหนัก แต่แบบคริลิคจะทนต่อแรงกระแทกได้มากกว่าแบบแก้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักว่าทำไมอคริลิคจึงมีการใช้มากขึ้นเรื่อย ๆ ในการทำตู้ปลา

 

อคริลิคมีราคาไม่แพงมาก เนื่องจากมีการสร้างจากเรซินสังเคราะห์ที่มีน้ำหนักเบา ทนทานและราคาต่ำกว่าแก้วมาก เชื่อหรือไม่ว่าอคริลิคก็ปลอดภัยกว่าการใช้พลาสติกชนิดอื่น ๆ แตกต่างจากพลาสติกโพลีคาร์บอเนต โดยอคริลิกจะไม่มี BPA ทำให้เหมาะสำหรับการแสดงรายการอาหารที่ร้านอาหาร ของหวานและโซนเบเกอรี่ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต

 

แหล่งที่มา : http://allthingsplastic.net/acrylic-display-cases

https://www.ukpos.com/acrylic-display-stands-buying-guide

http://www.vortexmedia.com.my/acrylic-racks-for-posm-what-when-how-they-work

 

ALL RIGHTS RESERVED © 2018 NANAKORNPLASTIC Co., Ltd.

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
NAVANAKORN PLASTIC

 

ALL RIGHTS RESERVED © 2018 NANAKORNPLASTIC Co., Ltd.

ข้อมูลในเว็บไซต์นี้มีลิขสิทธิ์ ห้ามนำไปใช้